Cuối tuần, chiêm ngưỡng các màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật 3D Mapping

date
31/10/2019
Trình diễn nghệ thuật ánh sáng hay còn gọi là 3D mapping chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam gần đây. Ánh sáng với các hiệu ứng 3D được chiếu lên bề mặt các toà nhà có diện tích lớn, hoặc các mặt phẳng/vật thể được dựng lên có chủ đích, tạo thành các khối hình ảnh tương tác trong không gian ba chiều.
pin
Cuối tuần, chiêm ngưỡng các màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật 3D Mapping
Bằng cách sử dụng các phần mềm chuyên dụng, các vật thể thật sẽ được các công nghệ máy tính 3D tạo lập thành một không gian ảo, sử dụng kỹ xảo điện ảnh cùng với hiệu ứng về âm thanh, từ đó tạo nên những hiệu ứng đẹp mắt cho người xem. Để mang đến cho khán giả những màn trình diễn bùng nổ, đòi hỏi kỹ thuật viên phải có tay nghề cao, đồng thời kỹ thuật viên và đạo diễn âm thanh, ánh sáng phải phối hợp thật nhuần nhuyễn, cùng với đó là hệ thống máy chiếu 3D hiện đại với công suất rất lớn để truyền tải được thông điệp đến cho người xem nhưng cũng phải đảm bảo tính mỹ thuật. Trước đây, hàng triệu người dân thành phố đã có cơ hội chiêm ngưỡng Dinh Thống Nhất, UBND thành phố rực rỡ trong đêm trình diễn 3D mapping.

Lần này, với mong muốn mang đến cho quý khách hàng và người dân thành phố những khoảnh khắc đầy ấn tượng vào cuối tuần, trong khuôn khổ sự kiện Vietravel Fair 2019 trong 02 ngày 09 & 10/11/2019 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh), Vietravel sẽ tổ chức các màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật 3D mapping với chủ đề “Đi trọn thế gian” (09/11/2019), gồm 05 phần là những điểm du lịch được du khách yêu mến. Ngày 10/11/2019 có chủ đề “Fukushima – điểm đến du lịch xinh đẹp của Nhật Bản” gồm 02 phần. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng các cảnh đẹp và kỳ quan thế giới trên một khung hình khổ lớn 3 mặt, 06 máy chiếu với công nghệ hàng đầu Việt Nam sẽ cho ra những hình ảnh lung linh, đẹp như thật. Mỗi ngày sẽ có 06 xuất trình diễn: 09g00, 11g00, 14g00, 16g00, 18g00, 20g00). Vé vào cổng tự do.
Cuối tuần, chiêm ngưỡng các màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật 3D Mapping
Ngoài hoạt động trình diễn ánh sáng, ngày 10/11 còn có các trò chơi có thưởng với những quà tặng hấp dẫn đến từ tỉnh Fukushima là các biểu tượng may mắn như: chú bò Akabeko, trứng Koboshi; các hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm du lịch và du học tại Fukushima cùng travel blogger Tâm Bùi, travel photographer Sơn Tùng; chụp ảnh check in trong trang phục Kimono, áo giáp Samurai; thưởng thức mì ramen, trái cây tươi là đặc sản từ Fukushima (miễn phí)...
Cuối tuần, chiêm ngưỡng các màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật 3D Mapping
Cũng tại sự kiện, hàng ngàn tour sẽ được Vietravel mở bán với giá ưu đãi lên đến 49%, giảm giá trực tiếp đến 2.400.000 đồng, quà tặng của các Tổng cục Du lịch Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,..., các tổ chức tài chính: Sacombank, VPBank, JCB, VNPay; các đối tác đồng hành: NutiFood; Eri International Clinic; KOS, Rivia Seafood, PNJ, PNJ Watch, Vascara, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, tiNiWorld, Buzza Pizza, Korean Grill, La Smoke House; Hoàng Yến, Trung Nguyên Legend, Snow Town...
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty Du lịch Vietravel
190 Pasteur, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 1839

Mobile application

Download application

line

or scan QRCode

Android

line

iOS