vietravel
Travel Logo
tour print

Sydney - Melbourne (Hot Deal Tour)


HƯỚNG DẪN HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ÚC
HỒ SƠ CỦA QUÝ KHÁCH PHẢI GỬI CHO VIETRAVEL 5 TUẦN TRƯỚC NGÀY KHỞI HÀNH.
Quý khách lưu ý toàn danh mục hồ sơ dưới đây phải được sao y bản chính có đóng dấu thị thực, hồ sơ được thị thực không quá 6 tháng. trên 1 mặt giấy A4 không cắt gọn  kể từ ngày nộp hồ sơ.
 
1. Hồ sơ nhân thân:
* Bản gốc hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng và sao y bản chính các trang có nội dung (photo mỗi trang trên 1 mặt A4 và không cắt gọn).
* Bản sao hộ chiếu cũ (nếu có).
* CMND (photo trên 1 mặt A4 và không cắt gọn).
* 02 tấm hình 4x6 phông trắng - chụp trong vòng hai tháng gần nhất.
* Hộ khẩu ( tất cả các trang, photo mỗi trang trên 1 mặt A4 và không cắt gọn).
* Bản khai sinh.
* Form khai visa Úc (Vietravel cung cấp mẫu )
* Bản kết hôn  (nếu có)
* Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi cần có giấy khai sinh sao y và thư ủy quyền của bố hoặc mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi cùng với người còn lại và có xác nhận của địa Phương +CMND của bố/mẹ.
 
Lưu ý: mỗi khách một bộ hồ sơ riêng không phân biệt quan hệ vợ chồng, con cái.
 
2. Hồ sơ chứng minh công việc và thu nhập: 
Quý khách đang đi làm cần có: hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm + đơn xin nghỉ phép (bản gốc) + sao kê lương 3 tháng gần nhất
* Quý khách có công ty riêng cần có Giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh + hóa đơn đóng thuế 03 tháng gần nhất (photo).
* Quý khách đã nghỉ hưu :  giấy chứng nhận nghỉ hưu , sao kê Lương hưu hoặc sổ lãnh lương hưu.
* Trường hợp là học sinh – sinh viên : xác nhận của trường (bản gốc) hoặc thẻ học sinh – sinh viên + đơn xin phép nghỉ học.
* Bằng chứng về tài sản (Giấy tờ Nhà, Đất  hoặc các tài sản có giá trị khác).
* Bằng chứng về tài chính (Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (bản gốc) hoặc bản sao y sổ tiết kiệm tối thiểu là 200 triệu/khách).
 
3. Quý khách kết hợp thăm thân cần bổ sung:
* Giấy chứng minh mối quan hệ đương đơn (giấy khai sinh của thân nhân …..) 
* Bản sao công chứng hộ chiếu Úc, Giấy Khai Sinh hoặc Hộ chiếu nước ngoài có chứng nhận thường trú tại Úc (hoặc bằng chứng chứng minh tình trạng của thân nhân tại Úc nếu người đó đang tạm trú, ví dụ: xác nhận nơi họ đang học tập. v.v.).
* Thư mời của thân nhân xác nhận hình thức mà họ sẽ hỗ trợ cho Quý khách.
* Nếu thân nhân hỗ trợ về tài chính trong thời gian Quý Khách ở Úc - cần có bằng chứng về tài chính của người đó như giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng hiện tại (không qua hai tháng), chứng nhận việc làm về thu nhập như giấy thông báo thuế của cơ quan thuế Úc.
 
4. Lưu ý:
Đối với khách trên 70 tuổi, LSQ Úc sẽ yêu cầu đi khám sức khỏe tại Cơ sở y tế do LSQ Úc chỉ định. Quý khách sẽ tự thanh toán chi phí khám sức khỏe. Nếu có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe của Cơ sở y tế này thì LSQ Úc mới cấp visa.
Từ ngày 17/07/2015, Quý khách xin visa Úc phải chụp hình và lấy dấu vân tay tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ VFS (TPHCM hoặc Hà Nội, tùy theo hồ sơ nộp ở đâu). Trẻ em dưới 15 tuổi không phải lấy vân tay nhưng vẫn phải đi chụp hình và phải đi theo bố hoặc mẹ. Quý khách sẽ tự túc chi phí đi lại. Lịch hẹn sẽ được nhân viên phụ trách thông báo khi nhận được hồ sơ.
 
Trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa Lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu thấy cần thiết.

QRCode - NNSGN987-001-260120JQ-H QR Code Application
To get all the latest tour news, you could use a mobile phone to scan the QR code beside to access to the website.

To install the QR code scanner software, you can find it in phone app store with the keywords such as QRCode Scanner and QRCode Reader.
tour print
In chương trình tour