vietravel
Travel Logo
tour print

Netherlands - Belgium - France (Hot Deal Tour)


ĐIỀU KIỆN ĐỂ LÀM VISA: 
Quý khách chuẩn bị 01 bộ hồ sơ sao y thị thực trên khổ giấy A4 không cắt gọn, thời gian sao y không quá 6 tháng tính đến thời gian tour khởi hành những giấy tờ sau, nộp trước ngày khởi hành ít nhất 1 tháng. Những hồ sơ liên quan đến tài chính ngân hàng (sao kê tài khoản, xác nhận số dư sổ tiết kiệm) Lãnh sự quán yêu cầu in trước ngày lăn tay 3 ngày nên Quý khách không cần nộp trước. Nhân viên tư vấn Vietravel sẽ nhắc Quý khách liên hệ ngân hàng để chuẩn bị hồ sơ này trước ngày lăn tay.
 
1. Hồ sơ cá nhân:
- Bản gốc hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng so với ngày kết thúc tour (hộ chiếu nên đi được một số nước) có ký và ghi rõ họ tên người mang hộ chiếu ở trang số 3. Các hộ chiếu gốc cũ (nếu có)
- 02 tấm hình khổ 3,5x4,5cm (nền trắng, mới chụp trong vòng 3 tháng gần nhất). Hình chụp thẳng, thần thái nghiêm trang, phải nhìn thấy tai, chân mày và không đeo mắt kính. Khuôn mặt chiếm 80% khổ hình
- Hộ khẩu (tất cả các trang).
- Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn), quyết định ly hôn hoặc giấy chứng tử tùy theo tình trạng hôn nhân hiện tại. 
- Giấy khai sinh (nếu có con, anh chị em ruột đi cùng). Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng bố hoặc mẹ thì người còn lại phải nộp sao y chứng mình nhân dân, hộ chiếu + bản gốc giấy đồng ý cho bé đi cùng bố/ mẹ có xác nhận của địa phương. 
 
2. Các điều kiện cần có:
- Công việc :
§ Nếu Quý khách đang đi làm (CB-CNV) cần có: hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ phép (bản gốc). Bản gốc sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần nhất đến sát ngày lăn tay (nếu nhận lương qua ngân hàng). Hoặc bảng trích lục lương 3 tháng gần nhất có mộc đỏ công ty (nếu nhận lương bằng tiền mặt) kèm theo bản gốc sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất đóng mộc ngân hàng.
§ Nếu Quý khách là chủ doanh nghiệp cần có: Giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh + hóa đơn đóng thuế kho bạc 3 tháng gần nhất + bản gốc sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.  
§ Nếu Quý khách đã nghỉ hưu cần có: Quyết định nghỉ hưu + thẻ hưu + bản gốc sao kê nhận lương hưu 3 tháng đến sát ngày lăn tay (nếu nhận lương hưu qua ngân hàng) hoặc sổ nhận lương hưu photo (nếu nhận bằng tiền mặt)
§ Trường hợp là học sinh – sinh viên cần có: Giấy xác nhận học sinh, sinh viên của trường (bản gốc) + đơn xin nghỉ phép (bản gốc)
- Bằng chứng về tài sản: Chủ quyền Nhà, Đất. Cà vẹt xe hơi, xe tải. (Kèm theo hợp đồng cho thuê nếu có)
- Bằng chứng về tài chính: photo Sổ tiết kiệm kèm theo bản gốc Giấy xác nhận số dư (được in trước ngày lăn tay 3 ngày) tối thiểu là 100 triệu/ khách (ưu tiên lấy sổ có giá trị tiền gửi cao và đã mở lâu).
 
* Trên đây là những thủ tục để xin visa Schengen theo quy định của Lãnh sự Hà Lan. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa lãnh sự có thể yêu cầu quý khách bồ sung thêm giấy tờ nếu thấy cần thiết.
 
Lưu ý: Đại sứ quán & Tổng lãnh sự quán các nước thuộc hiệp ước Schengen yêu cầu các đương đơn xin visa du lịch theo đoàn phải trình lại lại hộ chiếu bản chính sau khi kết thúc hành trình. Quý khách vui lòng bàn giao lại hộ chiếu bản chính cho trưởng đoàn tại sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày về để trình diện theo đúng thủ tục.

QRCode - NNSGN8507-001-101219TK-H QR Code Application
To get all the latest tour news, you could use a mobile phone to scan the QR code beside to access to the website.

To install the QR code scanner software, you can find it in phone app store with the keywords such as QRCode Scanner and QRCode Reader.
tour print
In chương trình tour