vietravel
Travel Logo
tour print

Turkey (Deluxe Tour) - Lunar New Year‘s Eve


ĐIỀU KIỆN ĐỂ LÀM VISA:  Quý khách lưu ý danh mục hồ sơ dưới đây nếu có yêu cầu sao y cần được sao y thị thực trên giấy khổ A4 không cắt gọn, thời gian sao y không quá 6 tháng tính đến ngày đi tour. Các giấy tờ do Ngân hàng cung cấp (Sao kê tài khoản, Giấy xác nhận số dư…) thời gian làm không quá 1 tháng tính đến ngày đi tour.
 
1. Hồ sơ cá nhân:
- Bản gốc hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng so với ngày kết thúc tour, phải có ký tên vào hộ chiếu – trang số 3. Hộ chiếu nên đi được một số nước và hộ chiếu gốc cũ (nếu có)
- 02 tấm hình 4x6 phông nền trắng - chụp trong vòng 3 tháng gần nhất. Hình phải nhìn thấy tai và không đeo mắt kính. 
- Form khai thông tin do Vietravel cung cấp. 
- Sao y Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân
- Sao y Hộ khẩu (tất cả các trang).
- Bản sao Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn), sao y quyết định ly hôn hoặc nộp kèm sao y giấy chứng tử tùy theo tình trạng hôn nhân hiện tại.  
- Sao y Giấy khai sinh (nếu có con, anh chị em ruột đi cùng). Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng bố hoặc mẹ thì người còn lại phải làm giấy đồng ý cho con đi du lịch có xác nhận của địa phương & kèm theo CMND sao y của người đồng ý. 
 
2. Các điều kiện cần có:
- Công việc :
§ Nếu Quý khách đang đi làm (CB-CNV) cần có: Sao y hợp đồng lao động + Bản gốc đơn xin nghỉ phép du lịch + bản gốc sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua ngân hàng) hoặc bảng trích lục lương 3 tháng  gần nhất có mộc đỏ công ty  (nếu nhận lương bằng tiền mặt) + Sao y thẻ BHYT
§ Nếu Quý khách là chủ doanh nghiệp cần có: Sao y Giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh + Sao y hóa đơn đóng thuế kho bạc 3 tháng gần nhất (hoặc photo đóng mộc treo công ty nếu nộp qua mạng) + bản gốc sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.  
§ Nếu Quý khách đã nghỉ hưu cần có: Sao y Quyết định nghỉ hưu hoặc sao y thẻ hưu + bản gốc sao kê nhận lương hưu 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương hưu qua ngân hàng) hoặc sao y sổ nhận lương hưu (nếu nhận bằng tiền mặt)
§ Trường hợp là học sinh – sinh viên cần có: Bản gốc Giấy xác nhận học sinh, sinh viên của trường + bản gốc đơn xin nghỉ phép đóng mộc trường.
- Bằng chứng về tài sản : sao y Chủ quyền Nhà, Đất, cà vẹt xe hơi, xe tải v.v. kèm theo sao y Hợp đồng cho thuê (nếu có) 
- Bằng chứng về tài chính: Photo sổ tiết kiệm có giá trị từ 100 triệu/ khách trở lên + Bản gốc Giấy xác nhận số dư của sổ này đóng mộc ngân hàng.
 
Điều kiện để làm visa nhập cảnh Thỗ Nhĩ Kỳ đối với khách còn hạn visa: Mỹ, Châu Âu (Schengen), Anh, Ireland: Hộ chiếu có kèm visa photo.  
 
* Trên đây là những thủ tục để xin visa Thổ Nhĩ Kỳ theo quy định của Đại Sứ Quán. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ của quý khách nếu thấy cần thiết. 

QRCode - NNSGN8214-003-240120TK-D-O QR Code Application
To get all the latest tour news, you could use a mobile phone to scan the QR code beside to access to the website.

To install the QR code scanner software, you can find it in phone app store with the keywords such as QRCode Scanner and QRCode Reader.
tour print
In chương trình tour