vietravel
Travel Logo
tour print

France - Italia: CInque Terre (Value Tour)


ĐIỀU KIỆN ĐỂ LÀM VISA: 
Quý khách lưu ý toàn danh mục hồ sơ dưới đây phải được sao y thị thực trên khổ giấy A4 không cắt gọn và có giá trị không quá 6 tháng tính đến thời gian đi tour. Những hồ sơ liên quan đến tài chính ngân hàng (sao kê tài khoản, thẻ, xác nhận số dư) Lãnh sự quán yêu cầu in trước ngày lăn tay 3 ngày, nên Quý khách không cần nộp trước. Nhân viên tư vấn Vietravel sẽ nhắc Quý khách liên hệ ngân hàng để chuẩn bị hồ sơ này trước ngày lăn tay.
 
1. Hồ sơ cá nhân:
- Bản gốc hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng so với ngày kết thúc tour (hộ chiếu nên đi được một số nước) và hộ chiếu gốc cũ (nếu có)
- 02 tấm hình 4x6 phông nền trắng - chụp trong vòng hai tháng gần nhất. Hình phải nhìn thấy tai và không đeo mắt kính. 
- Hộ khẩu (tất cả các trang).
- Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn), quyết định ly hôn hoặc kèm giấy chứng tử tùy theo tình trạng hôn nhân hiện tại. 
- Giấy khai sinh (nếu có con, anh chị em ruột đi cùng).  Nếu bé dưới 18 tuổi thì khai sinh phải sao y thị thực tại Ủy ban nhân dân Quận (phòng tư pháp Quận/ Huyện). Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi chỉ đi tour cùng bố hoặc mẹ thì bố và mẹ phải đến LSQ (TP.HCM) hoặc ĐSQ (Hà Nội) để ký giấy đồng thuận cho bé đi tour với người được ủy quyền. 
 
2. Các điều kiện cần có:
- Công việc :
§ Nếu Quý khách đang đi làm (CB-CNV) cần có: hợp đồng lao động + Bản gốc đơn xin nghỉ phép + bản gốc sao kê tài khoản nhận lương 6 tháng gần nhất đến sát ngày lăn tay (nếu nhận lương qua ngân hàng) hoặc bảng trích lục lương 6 tháng  gần nhất có mộc đỏ công ty  (nếu nhận lương bằng tiền mặt )
§ Nếu Quý khách là chủ doanh nghiệp cần có: Giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh (sao y thị thực tại phòng tư pháp Quận/ Huyện) + hóa đơn đóng thuế kho bạc 2 quý gần nhất (photo đóng mộc treo công ty) + bản gốc sao kê tài khoản công ty 6 tháng gần nhất.  
§ Nếu Quý khách đã nghỉ hưu cần có: Quyết định nghỉ hưu + thẻ hưu + bản gốc sao kê nhận lương hưu 6 tháng đến sát ngày lăn tay (nếu nhận lương hưu qua ngân hàng) hoặc sổ nhận lương hưu (nếu nhận bằng tiền mặt)
- Trường hợp là học sinh – sinh viên cần có: bản gốc Giấy xác nhận học sinh, sinh viên của trường + bản gốc đơn xin nghỉ phép 
- Bằng chứng về tài sản : Chủ quyền Nhà, Đất kèm theo Hợp đồng cho thuê nếu có
- Bằng chứng về tài chính : Sổ tiết kiệm tối thiểu là 100 triệu/ khách (ưu tiên lấy sổ đã mở lâu và có giá trị tiền gửi cao)
- Trường hợp Quý khách không sử dụng bất kỳ hình thức thẻ nào, Quý khách được khuyến cáo mở một tài khoản thẻ ngân hàng:
§ Nếu là thẻ Credit (Thẻ tín dụng ) photo mặt trước thẻ + sao kê thẻ 6 tháng gần nhất đến sát ngày lăn tay 
§ Nếu là thẻ Debit (Thẻ nộp tiền trước, xài sau) photo mặt trước thẻ + sao kê thẻ 6 tháng gần nhất đến sát ngày lăn tay. 
* Trên đây là những thủ tục để xin visa Schengen theo quy định của Lãnh sự Ý. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa lãnh sự có thể yêu cầu quý khách bồ sung thêm giấy tờ nếu thấy cần thiết.
 
Lưu ý: Đại sứ quán & Tổng lãnh sự quán các nước thuộc hiệp ước Schengen yêu cầu các đương đơn xin visa du lịch theo đoàn phải trình lại hộ chiếu bản chính sau khi kết thúc hành trình. Quý khách vui lòng bàn giao hộ chiếu bản chính cho trưởng đoàn tại sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày về để trình diện theo đúng thủ tục.

QRCode - NNSGN8156-008-271219TK-V QR Code Application
To get all the latest tour news, you could use a mobile phone to scan the QR code beside to access to the website.

To install the QR code scanner software, you can find it in phone app store with the keywords such as QRCode Scanner and QRCode Reader.
tour print
In chương trình tour